Thực hiện kế hoạch số 67-KH/ĐU, ngày 09/3/2023 của Đảng ủy xã Kháng Chiến, về việc tiếp xúc, đối thoại trực  tiếp giữa người đứng đầu Cấp ủy, Chính quyền với nhân dân năm 2023. Ngày 02/10/2023 Đảng ủy, UBND xã Kháng Chiến tổ chức Hội nghị Đối thoại trực tiếp giữ người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân năm 2023

bt

Thành phần tham dự có hơn 60 đại biểu là Lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ xã và các tổ chức chính trị - xã hội; Văn phòng Đảng ủy; Văn phòng UBND xã, cán bộ, công chức chuyên môn. Bí thư chi bộ, trưởng thôn, Trưởng ban Công tác Mặt trận khu dân cư. Đại diện một số hộ gia đình trên địa bàn xã Kháng Chiến.

abc

Hội nghị đã được nghe Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuyên – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã báo cáo về tình hình kinh tế xã hội trong 9 tháng đầu năm 2023.

Hội nghị đã được nghe 11 ý kiến phát biểu của các đại biểu tham dự hội nghị. Chủ yếu là những tâm tư, nguyện vọng, ý kiến, kiến nghị của nhân dân về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, Quốc phòng, an ninh và đặc biệt là công tác xây dựng nông thôn mới.

abc

Qua hội nghị các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND đã giải đáp những thắc mắc cho các đại biểu tại hội nghị. Tuyên truyền cho các đại biểu hiểu hơn về tình hình phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương để cùng chung tay  xây dựng nông thôn mới./.

T/h Ban biên tập đài truyền thanh xã Kháng Chiến