Ngày hội điểm đại đoàn kết toàn dân xã Kháng Chiến năm 2023

Ngày 08/11/2023 UB MTTQ xã Kháng Chiến tổ chức điểm ngày hội đại đoàn kết tại thôn  Bản Nằm. Đến dự và chỉ đạo ngày hội điểm có đồng chí Nông Đình Công - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, đồng chí Chu Tuấn Doanh - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện - Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện. Đại biểu cấp xã có các đống chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UB MTTQ, các ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã, các đồng chí Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác MT các thôn. Toàn thể bà con nhân dân thôn Bản Nằm.

abcaa

Chương trình diễn ra 2 phần nội dung phần lễ và phần hội: Tại phần lễ đồng chí Bế Văn Toan - Trưởng Ban Công tác Mặt trận thôn đã ôn lại truyền thống ngày đại đoàn kết và báo cáo kết quả hoạt động Ban Công tác mặt trận thôn năm 2023. Tại buổi lễ đã thực hiện công bố các danh hiệu văn hóa năm 2023 trong đó gia đình văn hóa 108 hộ, gia đình đạt danh hiệu giá đình văn hóa 3 năm liên tục 30 hộ. Vinh danh 3 hộ tiêu biểu nằm trong danh sách các hộ gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa 3 năm liên tục. Phát động thi đua và đăng ký xây dựng gia đình văn hóa năm 2024.

đđk

Phần hội là các tiết mục văn nghệ của thôn và các tiết mục giao lưu giữa đại biểu.

lđ

Phát biểu chỉ đạo tại ngày hội đ/c Nông Đình Công đã ghi nhận nhưng kết quả đạt được trong công tác mặt trận và của Nhân dân thôn Bản Nằm, biểu dương sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân trong phong trào xây dựng nông thôn mới.

Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023), biểu dương những đóng góp của cộng đồng dân cư, tăng cường đoàn kết, tập hợp, củng cố và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc; nâng cao vai trò của Mặt trận Tổ quốc trong thời kỳ mới./.

T/h ttphin