Tuyên truyền pháp luật tại Thôn 6 và thôn Bản Trại

Thực hiện Kế hoạch số 622/KH-UBND, ngày 12/3/2023 của Ủy ban nhân dân huyện Tràng Định về thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miên núi trên địa bàn huyện Tràng Định năm 2023; Kế hoạch số 98/KH-TP, ngày 12/3/2023 về triển khai thực hiện Dự án 10, Tiểu dự án 1, Nội dùng 3 “ Tăng cường, nâng cao khả năng tiếp cận và thụ hưởng hoạt động trợ giúp pháp lý chất lượng cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi” thuộc Chương trình mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng báo dân tộc thiểu số và miên núi trên địa bàn huyện Tràng Định năm 2023.

Ngày 02,03/11/2023 UBND xã Kháng Chiến phối hợp Phòng Tư Pháp huyện Tràng Định tổ chức hội nghị tuyên truyền về trợ giúp Pháp lý cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi tại Thôn 6 và thôn Bản Trại với đại diện hơn 200 hộ dân tham gia.

pl

Đ/c Hoàng Thị Len, Trưởng phòng Tư Pháp tuyên truyền Pháp luật tại thôn Bản Trại

Chỉ đạo và trực tiếp lên lớp là đồng chí Hoàng Thị Len - Trưởng phòng Tư Pháp huyện đã báo cáo các nội dung - Luật trợ giúp pháp lý năm 2017, các văn bản hướng dẫn thi hành. - Luật phòng chống bạo lực gia đình và các Luật khác - Tuyên truyền về hành lang, an toàn lưới điện và trao đổi, thảo luận, giải đáp thắc mắc của ngừơi dân.

bt

Nhân dân thôn Bản Trại tham gia hội nghị

t6

Nhân dân Thôn 6 tham gia hội nghị

Đây là một trong những hoạt động tuyên truyền hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam 09/11 nhằm nâng cao ý thức chấp hành Pháp luật cho cán bộ công chức, người lao động và Nhân dân trên dịa bàn xã; nâng cao hiểu biêt và ý thức tuân thủ pháp luật, tăng cường trật tự, kỷ cương phòng ngừa và hạn chế vi phạm pháp luật./.

T/h ttphin