Tràng Định luân chuyển cán bộ chủ chốt

Chiều 31/7, Tỉnh ủy Lạng Sơn tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ. 11 trường hợp lãnh đạo các sở, ngành, huyện trên địa bàn được luân chuyển, bổ nhiệm vị trí công tác mới.

Theo đó Bà Đặng Thị Kiều Vân, Bí thư Huyện ủy Tràng Định được chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Ông Nguyễn Tuấn Nam, Phó Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy Lạng Sơn được chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Tràng Định.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Bí thư Tỉnh ủy Lạng Sơn Nguyễn Quốc Đoàn nhấn mạnh về vai trò, tầm quan trọng của công tác cán bộ và đánh giá cao quá trình tu dưỡng, rèn luyện, học tập, trưởng thành và những đóng góp, cống hiến của 11 đồng chí được điều động và bổ nhiệm trong đợt này và đề nghị cần nắm vững chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhất là trong lĩnh vực được phân công phụ trách; nắm vững tình hình và nhiệm vụ chính trị, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của tập thể, cá nhân, lề lối làm việc, mối quan hệ công tác và những nhiệm vụ lớn, trọng tâm của địa phương, cơ quan, đơn vị để xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh.

Trích tin, ảnh Báo Lạng Sơn