Xã Kháng Chiến tổ chức hội nghị công bố Quy hoạch chung xây dựng giai đoạn 2021-2030

Ngày 04/4/2024 xã Kháng Chiến tổ chức hội nghị công bố đề án Quy hoạch chung xây dựng xã Kháng Chiến giai đoạn 2021-2030 tại phòng họp UBND xã. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND - UB MTTQ xã, Cán bộ công chức, Trưởng, phó các ngành đoàn thể, đại diện các đơn vị Trường học, Công an, Trạm y tế. Bí thư chi bộ - Trưởng thôn và đại diện nhân dân trên địa bàn xã Kháng Chiến.

Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Trung Hiếu - Chủ tịch UBND xã công bố Quyết định số 2793/QĐ-UBND, ngày 20/11/2023 của UBND huyện Tràng Định về phê duyệt đồ án quy hoạch chung xây dựng xã Kháng Chiến, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn giai đoạn 2021-2030. Đồng chí Lưu Thành Công - Chủ nhiệm đoàn Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Lạng Sơn hướng dẫn xem Bản đồ quy hoạch chung về xây dựng:

+ Bản đồ quy hoạch sử dụng đất.

+ Sơ đồ định hướng phát triển không gian xã.

+ Bản đồ quy hoạch hệ thống hạ tầng kỹ thuật - MT.

Thông qua hội nghị đại biểu nắm được đề án quy hoạch chung xã Kháng Chiến trong giai đoạn 2021-2030. Bản đồ quy hoạch được niêm yết công tại tại trụ sở UBND xã và đăng tải trên trang thông tin điện tử của xã.

ảnh 1

Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu - Chủ tịch UBND xã thông qua quyết định công bố đồ án quy hoạch

ảnh 2