Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân và ra mắt mô hình “Camera an ninh” năm 2022

Ngày 24/11/2022 Công an xã Kháng Chiến tổ chức buổi diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân và ra mắt mô hình “Camera an ninh” năm 2022. Tham dự diễn đàn có đồng chí lãnh đạo Ban Chỉ đạo 138 huyện Tràng Định. Lãnh đạo Công an huyện, chỉ huy, cán bộ phụ trách Chuyên đề Đội tham mưu tổng hợp công an huyện. Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, trưởng các ban ngành đoàn thể xã. Bí thư chi bộ, trưởng thôn, người có uy tín và đại diện quần chúng Nhân dân.

Đây là một hoạt động chính trị quan trọng để lực lượng Công an xã tiếp thu, ghi nhận những ý kiến đóng góp của Nhân dân và củng cố, tăng cường mối quan hệ giữa lực lượng Công an xã Kháng Chiến với lực lượng Nhân dân trên địa bàn xã. Thông qua diễn đàn giúp chính quyền và Nhân dân hiểu rõ hơn về chức năng nhiệm vụ, quyền hạn và những khó khăn, nguy hiểm của lực lượng Công an, tin yêu giúp đỡ Công an hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tại buổi diễn đàn Công an xã kết hợp triển khai mô hình “Camera an ninh” nhằm đa dang hóa hình thức tuyên truyền giáo dục nâng cao tinh thần, ý thức chấp hành Pháp luật cho đoàn viên, hội viên và quần chúng Nhân dân trên đại bàn, hạn chế tối đa các hành vi vi phạm pháp luật. Vận động  các cơ quan đơn vị doanh nghiệp, quần chúng Nhân dân tham gia lắp đặt hệ thống camera an ninh tại các tuyến đường chính, đường liên thôn, liên xã, khu vực công cộng…qua đó phát huy và ứng dụng các thành tựu khoa học, kỹ thuật, công nghệ thông tin vào công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã.