Công đoàn cơ sở xã Kháng Chiến trao tiền hỗ trợ Con nuôi công đoàn quý II năm 2023.

Sáng ngày 01/8/2023 BCH Công đoàn cơ sở xã Kháng Chiến trao tiền hỗ trợ "Con nuôi công đoàn" quý II năm 2023. Số tiền hỗ trợ 600.000đ/quý cho cháu Hoàng Thành Lương "Con nuôi công đoàn". Trước đó ngày 18/4/2023 BCH đã trao tiền hỗ trợ quý I.

Đây là hoạt động của Công đoàn cơ sở xã Kháng Chiến theo tinh thần Kế hoạch số 60/KH-LĐLĐ ngày 15/7/2022 của Liên đoàn Lao động huyện Tràng Định về việc thực hiện thí điểm Chương trình mô hình "Con nuôi Công đoàn" trên địa bàn huyện , nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, vận động đoàn viên công đoàn là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hưởng ứng đóng góp, ủng hộ hỗ trợ chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tạo điều kiện, chia sẻ, giúp đỡ cho cháu vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, trong học tập. Qua đó phát triển toàn diện trong môi trường gia đình và cộng đồng, trở thành những người có ích cho xã hội.

T/h Ban biên tập xã Kháng Chiến